Cách chọn lò vi sóng tốt nhất

Lò vi sóng là một vật dụng khá phổ biến trong cuộc sống hiện nay ở các gia đình. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại lò vi sóng khác nhau nhưng làm sao để lựa chọn dược một chiếc lò vi sóng có giá thành hợp lí, có chất lượng tốt hay dễ sử dụng,… Lò vi sóng được chi làm hai loại cơ bản đó là lò vi sóng điện tử và lò vi sóng cơ. Lò vi sóng cơ là loại lò vi sóng sử dụng bằng núm để điều chỉnh được công suất và thời gian. Đối với loại lò vi sóng này có khá ít chức năng nhưng lại dễ sử dụng.

Image result for lò vi sóng

Lò vi sóng sharp

Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, loại lò vi sóng này khá phù hợp. Còn đối với lò vi sóng điện tử trên bề mặt có những chức năng tự động khi các bạn chọn lựa thời gian hay các thực phẩm. Lò vi sóng này về cách sử dụng sẽ phức tạp hơn lò vi sóng cơ. Thế nhưng nó lại có nhiều chức năng mà lò vi sóng cơ không đáp ứng được. Loại lò vi sóng này phù hợp với gia đình có nhu cầu nấu nướng phong phú và đa dạng.

Image result for lò vi sóngLò vi sóng goldsun

Không chỉ có vậy, thị trường hiện nay còn có một loại lò vi sóng có sự kết hợp thêm chức năng nướng. Chức năng này tuy rằng không phải là một chức năng chính của lò vi sóng nhưng nó lại chiếm được cảm tình của rất nhiều gia đình. Khi sử dụng chức năng này, các bạn phải nắm rõ được cách sử dụng vì nó khá phức tạp. Mỗi loại lò vi sóng đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia đình để có thể lựa chọn được loại lò vi sóng phù hợp nhất với gia đình.

Leave a Reply